Giới thiệu về chúng tôi

Cùng với sự phát triển của ngành cửa nhôm, các đơn vị cung ứng liên tục được mở ra thì nhu cầu về các loại máy sản xuất cửa nhôm cũng vì thế mà tăng lên. Đây là 1 lợi thế để các doanh nghiệp, các chủ xưởng sản xuất nắm bắt thời cơ, mạnh dạn đầu tư dây chuyền máy làm cửa nhôm đi vào sản xuất.

Maylamnhomkinh.vn chuyên cung cấp, chuyển giao công nghệ các loại máy gia công cửa nhôm, đặc biệt là máy sản xuất cửa nhôm Xingfa đang rất hot trên thị trường hiện nay cho các cá nhân, doanh nghiệp đã và đang, sẽ đầu tư vào lĩnh vực sản xuất cửa nhôm. Với dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn châu Âu có mức giá ưu đãi, cùng với việc chuyển giao công nghệ miễn phí, hướng dẫn sử dụng sản phẩm thành thạo trong vòng 1 tuần thay vì 2 – 3 tháng như nhiều nhà cung cấp khác, tư vấn mua các loại máy làm nhôm hợp túi tiền mang lại hiệu năng cao nhất.

Nhằm phát triển thị trường cửa nhôm đầy tiềm năng cũng như đưa đến các quý doanh nghiệp những dây chuyền sản xuất cửa nhôm đạt tiêu chuẩn cao nhất .Hiện tại chúng tôi đang tiến hành chuyển giao dây chuyền sản xuất, chỉ với chi phí đầu tư khoảng 100 – 300 triệu. Quý khách hàng sẽ có ngay một dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm cao cấp – trung cấp – cơ bản tiêu chuẩn châu Âu và được chuyển giao Công nghệ sản xuất hoàn toàn miễn phí. Sau đây là các máy đẩy đủ cho một dây chuyền sản xuất:

Toàn bộ dàn máy nhôm này bạn có thể xem chi tiết hình ảnh, các thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành, vận chuyển hàng hóa, các video giới thiệu về sản phẩm trực tiếp từ chúng tôi tại

=>https://maylamnhomkinh.vn

Địa Chỉ: 255 Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Tp Hà Nội
Hotline: 0963955908
Email: maylamnhomkinh@gmail.com
Website:www.maylamnhomkinh.vn