Cách chọn máy sản xuất cửa nhôm để phù hợp với xưởng sản xuất

máy cắt nhôm 09s

Hiện nay cửa nhôm là một loại cửa thông dụng và phổ biến với mọi nhà, một loại cửa chắc chắn và bền đẹp nhưng để làm được một sản phẩn chất lượng thì đồng thời những xưởng sản xuất cũng cần phải có đầy đủ dàn máy gia công cửa nhôm chất lượng hiệu quả phù hợp với kinh tế quy mô diện tích nhà xưởng sản xuất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn về các dòng máy để có thể lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện nay thì dàn máy sản xuất cửa nhôm thường được chia làm 3 loại: dàn máy cơ bản, dàn máy trung cấp và dàn máy cao cấp.

  1. Dàn máy sản xuất cửa nhôm cơ bản

– Máy cắt nhôm 2 đầu

– Máy đột dập cửa lùa hệ 93

– Máy ép góc cửa nhôm tự động CNC

– Máy nén khí

– Máy phay đầu đố

– Máy phay lỗ khóa cửa nhôm

máy ép góc

Đối với những công xưởng có kinh tế quy mô diện tích mặt bằng kinh doanh nhỏ, lượng đơn hàng vừa phải thì dàn máy vừa liệt kê bên trên chính là dàn máy đáp ứng nhu cầu tối thiểu để sản xuất ra cửa nhôm theo chất lượng tiêu chuẩn.

Các máy trên đều có công suất trung bình, độ chính xác cao, có giá thành thấp phù hợp với xưởng có nguồn vốn nhỏ mới bắt đầu sản xuất. Được sử dụng phổ biết trong rất nhiều xưởng làm cửa nhôm vì sự tiện ích của nó mang lại.

  1. Dàn máy sản xuất cửa nhôm Trung cấp

– Máy cắt nhôm 08S thế hệ mới, máy cắt nhôm 2 đầu quay đa góc trung cấp

– Máy đột dập cửa nhôm 17 dao

máy căt nhôm cơ bản

Đây đều là dàn máy có công suất của máy lớn hơn so với dòng cơ bản; ở mức tốt rất phù hợp để sử dụng trong các xưởng và doanh nghiệp có quy mô vừa giúp cho năng suất làm việc đạt hiểu quả tốt. Có nhiều điểm vượt trội hơn về thời gian và thao tác gia công sản xuất nhanh chóng tiết kiệm thời gian cũng như nhân công cũng giảm.

Giá thành sản phẩm ở mức phải chăng không quá đắt đỏ phù hợp với công xưởng đã có vốn ổn định và hoạt động được nhiều thời gian trong lĩnh vực này. Bộ máy này thường được sử dụng với những người đã có kinh nghiệm và muốn đi sâu hơn trong việc sản xuất cửa nhôm.

  1. Dàn máy sản xuất cửa nhôm Cao cấp

Máy cắt 09S quay đa góc cớ rơ-le nhiệt, máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 450 cao cấp, máy cắt nhôm xingfa tích hợp cắt ke tự động cao cấp

– Máy đột dập cửa nhôm đa năng hệ thống thủy lực

– Máy ép góc cửa nhôm tự động kỹ thuật số Cao cấp

– Máy phay đố 1 dao cao cấp, máy phay đố thay dao nhanh nắp chụp cong

máy cắt nhôm 09s

Đây là dàn máy có công suất lớn nhất và cũng có nhiều tiện ích hơn cả so với 2 dàn máy trước phù hợp với công xưởng và doanh nghiệp lớn và đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này.

Các máy có nhiều chế độ làm việc, cấu tạo máy cũng như các chức năng có sự cải tiến lớn giúp chất lượng sản phẩm gần như chính xác tuyệt đối, thời gian gia công nhanh chóng giúp năng suất làm việc tăng lên cũng như chi phí cho nhân công làm việc cũng giảm đáng kể.

Máy độ bền lâu, được trang bị những thiết bị cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài có công nghệ sản xuất hiện đại áp dụng trực tiếp trên máy trong quá trình gia công, hướng dẫn, bảng điều khiển dễ hiểu giúp người sử dụng dễ dàng hơn. Tuy nhiên giá thành lại cao hơn nhiều so với 2 dàn máy còn lại nhưng những lợi ích cũng đặc điểm vượt trội mà nó mang lại sẽ rất đáng giá.

Xem chi tiết: giá máy sản xuất cửa nhôm 

  1. Địa chỉ tin cậy để mua máy sản xuất cửa nhôm

 Maylamnhomkinh.vn luôn tự hào là địa chỉ cung cấp máy sản xuất cửa nhôm uy tín luôn đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực với mẫu mã đa dạng và đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết và cẩn thận nhất về cách sử dụng máy cũng như đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trong quá trình sử dụng thì có bảo hành uy tín và luôn hỗ trợ nhanh nhất khi có thể. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ giúp bạn có được loại máy phù hợp nhất với bạn để mang lại hiệu quả và năng suất công việc tốt nhất.

Địa Chỉ: 255 Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Tp Hà Nội

Hotline: 0946.757.136

Email: maylamnhomkinh@gmail.com

Website:www.maylamnhomkinh.vn