Giá máy phay đầu đố bao nhiêu tiền? (Chi tiết từng loại)

Thực tế để có được sản phẩm cửa nhôm cứng cáp, lại có tính thẩm mĩ thì máy phay đầu đố đóng vai trò rất quan trọng. Hiện nay phổ biến gồm có các loại máy đố cửa như: 1 dao, máy phay dao nhanh cao cấp…

Vậy thông tin các loại cũng như giá cả thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Giá máy phay đầu đồ bao nhiêu tiền

Giá máy phay đầu đố 1 dao

Dòng máy mang đến cảm giác tuyệt vời với nhiều tiện ích, tốc độ làm việc thực sự rất nhanh chóng đúng tiến độ công việc. Chỉ cần dành trong khoảng 10 giây cho việc thực hiện quá trình phay đố cho 1 thanh nhôm, giúp bạn tiết kiếm thời gian một cách vượt trội so với các loại máy chế khác.

Ngoài ra, sản phẩm có góc xử lý có thể xoay trong khoảng 30 đến 90 độ. Trên một trục kim loại vô cùng bền vững chắc chắn và tiện lọi thì được lắp dao phay đố.

Máy có bảng điều khiển các nút bấm rất đơn giản, dễ sử dụng bao gồm nút khởi động, nút kẹp phôi, nút mở phôi và nút phay đố. Hệ thống kẹp phôi cực kì chắc chắn, an toàn.

Giá tham khảo: 20.000.000 đồng ( giá thành chưa bao gồm thuế VAT)

Máy phay đố cửa nhôm thay dao nhanh

Máy phay đầu đố thay dao nhanh được trang bị hệ thống kỹ thuật số phun dầu phay thông minh, thực hiện quá trình phay đố trong 10s, không mất thời gian căn chỉnh. Mặt bàn và đế kẹp được thiết kế bằng thép không gỉ qua nhiệt luyện. Pistong kẹp phôi được trang bị loại nguyên khối tốt nhất.

Như tên gọi của chiếc máy thì chúng ta có thể biết rằng máy thay dao vô cùng nhanh chóng thuận tiện. Mỗi lần thay dao chỉ mất 5-10s giúp tiết kiệm thời gian năng suất công việc đạt hiệu quả cao.

Việc thay dao đơn giản, trên một trục kim loại chắc chắn có đầu sử dụng pistong giữ chặt dao phay đố. Khi nhấn nút để đẩy đầu pistong ra tháo vòng đệm chặn lưỡi dao và lấy dao đàn sử dụng ra rồi lắp loại dao cho loại nhôm khác cần sử dụng và lắp vòng đệm chặn như cũ là hoàn thành.

Mặc dù trục lưỡi dao có các kích thước dài ngắn khác nhau nhưng máy đã trang bị vòng đệm chặn dao bằng kim loại với chiếc long-đen có kích cỡ đọ dày khác nhau để phù hợp cho từng loại riêng. Ngoài ra còn có thêm các trục kim loại để treo các bộ lưỡi dao cùng với các long-đen với sự sắp xếp gọn gàng không tốn thời gian đi tìm.

 Một chiếc máy này có thể làm việc được với rất nhiều hệ nhôm rất phù hợp cho các nhà xưởng sản xuất các hệ nhôm đa dạng, chỉ cần thay đổi lưỡi dao và thao tác vận hành rất nhanh chóng tiết kiệm được chi phí đầu tư, thời gian gia công, hiệu quả công việc được nâng cao, chất lượng sản phẩm đạt thảm mỹ cao cũng như tiến độ giao sản phẩm cũng vượt trội.

– Giá tham khảo: 28.000.000- 30.000.000 đồng ( giá thành chưa bao gồm thuế VAT)

Máy phay đầu đố nhôm thay dao nhanh có cắt bụng

Máy trang bị nút bấm để tháo dao cũ ra nhanh rất tiện lợi, trục lắp lưỡi dao thì vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Thay lưỡi dao chỉ cần ấn nút rồi rút dao cũ thay dao mới vào và sử dụng dễ dàng, thao tác diễn ra nhanh gọn trong vòng 5 đến 10s, tiết kiếm thời gian tuyệt đối.

Ngoài ra còn có thêm các trục kim loại để treo các bộ lưỡi dao với sự sắp xếp gọn gàng không tốn thời gian đi tìm, rất tiện lợi và gọn gàng, tiết kiệm thời gian đi tìm khi để linh tinh.

Hơn nữa điểm đặc biệt như tên gọi thì loại máy cao cấp này đã được nâng cấp có thêm bộ phận dùng để cắt bụng luôn sau khi phay đố không như các loại máy trước đây phải mang thanh nhôm ra cắt bụng bằng máy cắt tay, như vậy để hoàn thành bước phay đầu đố thì bạn không cần phải thay đổi thanh nhôm đến chỗ khác nữa mà được thực hiện trực tiếp kết hợp luôn trên máy.

Đây là một dòng máy tuyệt vời mà khi cơ sở sản xuất sở hữu nó thì không cần đến các loại máy phay khác vì nó sử dụng để xử lý cho tất cả các hệ nhôm, giúp rút ngắn thời gian làm việc, nâng hiệu quả năng suất công việc.

Giá tham khảo: 70.000.000 đồng ( giá thành chưa bao gồm thuế VAT)

Máy phay đầu đố DGT

Máy phay đầu đố DGT sử dụng 1 trục kim loại cứng cáp có đầu sử dụng pit-tông để giữ chặt bộ dao phay khi cắt đố. Mỗi khi cần thay dao, bạn chỉ việc ấn nút để đẩy đầu pit-tông lên và tháo dao phay ra và đổi loại thích hợp là hoàn thành.

Ngoài ra máy được trang bị thiết bị phun dầu thông minh, tự động bơm dầu và tự động ngắt khi nhận biết đã đủ lượng dầu cho lần cắt đó

Chức năng thay dao nhanh qua các hệ nhôm và có thể phay được tất cả các hệ nhôm bằng cách sử dụng loại dao phay thích hợp và lắp vào máy.

Với các kích cỡ dài ngắn của trục lưỡi dao khác nhau thì các bạn vẫn yên tâm là có thể lắp bình thường. bằng cách điều chỉnh thêm hoặc bớt long-đen mà máy đã trang bị sẵn để sử dụng cho việc này.

Giá tham khảo dao động từ 25 triệu đến 32 triệu đồng tùy từng loại.

** Ngoài ra còn một số loại như máy phay đầu đố nhôm 3 dao có giá tham khảo là 24 triệu đồng ; máy phay đầu đố nhôm 5 dao có giá tham khảo là 28 triệu đồng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ chi tiết về máy phay đầu đố ở trên sẽ giúp quý khách chủ động hơn trong việc mua máy sản xuất cửa nhôm. Mọi thông tin chia sẻ, liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn miễn phí.