Có nên sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu chế không?

máy cắt nhôm 2 đầu chế

Hiện nay, các xưởng sản xuất cửa nhôm đã áp dụng các dòng máy cắt nhôm thay vì thủ công để có chất lượng cao về sản phẩm. Trong đó, nhiều cơ sở muốn giảm đi chi phí đầu tư mà vẫn giữ được các chức năng tối thiểu của một máy cắt nhôm nên đã sử dụng loại máy cắt nhôm 2 đầu chế.

Vậy máy cắt nhôm 2 đầu chế có tốt không? Nếu bạn đang băn khoăn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Tổng quan về máy cắt nhôm hai đầu chế

Máy cắt nhôm 2 đầu chế là một hình thức mô phỏng lại giống với các chức năng của máy cắt nhôm 2 đầu hiện đại được sản xuất và nhập khẩu vào nước ta từ các hãng có thương hiệu và uy tín lớn của nước ngoài.

Máy sử dụng 2 đầu cắt nhôm là các máy cắt nhôm một lưỡi cắt nhôm đơn lẻ được đặt lên trên một giá cố định.

máy cắt nhôm 2 đầu chế
máy cắt nhôm 2 đầu chế

Tính năng và hạn chế của dòng máy cắt nhôm hai đầu chê

  • Máy có thể di chuyển trên các thanh ray để điều chỉnh khoảng cách được.
  • Các pistong hơi được trang bị để các phôi nhôm được cố định.
  • Thực hiện hoàn toàn thủ công bằng tay việc điều chỉnh góc cắt và chiều dài góc cắt. Vì vậy năng suất và chất lượng không được cao, người thợ phải đo đặc, kiểm tra cẩn thận tỉ mỉ và chính xác chiều dài và góc cắt của thanh nhôm cùng một lúc nên tốn thời gian và kém chính xác.
  • Máy không có nắp chụp nên người thợ phải di chuyển từ xa để đảm bảo an toàn.
  • Các loại máy này hạn chế công suất và đường kính của lưỡi cắt nên không cắt được các thanh nhôm có bản rộng và chiều dày lớn như nhôm hệ xingfa.
  • Về hình thức thì máy có thiết kế đơn sơ, không được chắc chắn, không có tính thẩm mỹ. Lưỡi cắt thì năng suất hoạt động chậm, nên mang tới hiệu quả thấp, sản phẩm được cắt không đảm bảo độ chính xác cao.

Vậy có nên sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu chế không

Đến đây bạn có thể thấy rõ, máy cắt nhôm 2 đầu chế không có tính dụng cao, không đem lại hiệu suất tốt trong công việc nên chỉ phù hợp với cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, hộ gia đình, số lượng đơn hàng ít, sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật không cao.

Việc áp dụng trong mô hình gia công máy cửa nhôm lớn thì không thể đáp ứng được đơn hàng, tính an toàn lao động do là máy tự gia công lắp ráp.

Như vậy, sản phẩm có giá thành rẻ nhưng không đem lại lợi nhuận thì đó cũng không phải là lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi khuyên bạn nếu đang muốn tìm mua dòng máy cắt nhôm 2 đầu thì nên chọn những dòng máy hiện đại được sử dụng phổ biến như máy cắt hai đầu hệ 09, hệ 08, 05…..

Xem thêm tại đây:

Máy cắt nhôm giá 38 đến 50 triệu: Máy cắt nhôm 2 đầu 05s

Địa chỉ bán máy cắt nhôm hai đầu uy tín

Maylamnhomkinh.vn luôn tự hào là công ty uy tín luôn đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy sản xuất nhôm cao cấp với mẫu mã đa dạng và đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết và cẩn thận nhất về cách sử dụng máy cũng như đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trong quá trình sử dụng thì có bảo hành uy tín và luôn hỗ trợ nhanh nhất khi có thể. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ giúp bạn có được loại máy phù hợp nhất với bạn để mang lại hiệu quả và năng suất công việc tốt nhất.


Để được báo giá máy cắt nhôm nhanh và chính xác nhất, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline:0946.757.136
Email: maylamnhomkinh@gmail.com