Máy phay đầu đố cửa nhôm nên mua loại nào mới tốt?

Máy phay đầu đố DGT

Máy phay đầu đố giúp phay đầu đố các thanh nhôm để chia các khung cửa thành nhiều khung nhỏ tạo nên độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm nổi bật của máy phay đầu đố cửa nhôm

So với việc sử dụng thủ công thì áp dụng máy phay đầu đố sẽ mang tới những lợi ích sau:

  • Có khả năng chống được bị ăn mòn, điện năng luôn được tiết kiệm tốt nhất
  • Khả năng phay đố của máy có độ chính xác cao mang đến hiệu quả công việc tốt, các sản phẩm cửa nhôm luôn được đảm bảo thẩm mỹ đẹp mắt và hiện đại.
  • Máy có thể hoạt động trong nhiều giờ và liên tục mà hiệu suất công việc vẫn được đảm bảo cao.
  • Có bảng nút bấm đơn giản, có thể thao tác dễ dàng nhanh chóng.
  • Có thể thực hiện trên nhiều loại nhôm như: Việt Pháp hay Xingfa hoặc Zhongka,…
  • Cấu tạo máy gọn nhẹ, không tốn diện tích, thích hợp với nhà xưởng trung bình hoặc nhỏ.
  • Tốc độ làm việc rất nhanh gọn độ chính xác cao, thời gian chi phí được tiết kiệm giúp nâng cao được hiệu quả sản xuất.

Tham khảo thêm

Các dòng máy phay đầu đố đáng để đầu tư

Máy phay đầu đố đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất cửa nhôm nhựa. Một chiếc máy rửa mặt chất lượng tốt (và đắt tiền) nếu được bảo quản đúng cách có thể sử dụng rất nhiều năm. Sau đây là một số dòng máy đáng để đầu tư với những hiệu quả tuyệt vời:

Ưu điểm khi sử dụng máy phay đầu đố 1 dao

Thông số kĩ thuật

Nguồn: 380V 50Hz

Công suất : 1.5KW

Áp suất không khí : 0.5-0.8MPa

Tiêu thụ không khí : 15L/ Phút

Động cơ quay với tốc độ: 2800r / phút

Kích thước Phay : 200 mm

Kích thước máy : 1000x800x1500mm

Trọng lượng máy : 300kg

 

Máy phay đầu đố 1 dao
Sản phẩm gợi ý thêm: Máy phay tự động 1 dao, máy phay đầu đố tự động 1 dao nhiều đố

Chiếc máy mang đến cảm giác tuyệt vời với nhiều tiện ích, tốc độ làm việc thực sự rất nhanh chóng đúng tiến độ công việc. Chỉ cần dành trong khoảng 10 giây cho việc thực hiện quá trình phay đố cho 1 thanh nhôm, giúp bạn tiết kiếm thời gian một cách vượt trội so với các loại máy chế khác.

Có góc xử lý có thể xoay trong khoảng 30 đến 90 độ

Trên một trục kim loại vô cùng bền vững chắc chắn và tiện lọi thì được lắp dao phay đố.

Máy có bảng điều khiển các nút bấm rất đơn giản, dễ sử dụng bao gồm nút khởi động, nút kẹp phôi, nút mở phôi và nút phay đố. Hệ thống kẹp phôi cực kì chắc chắn, an toàn.

Cách sử dụng máy phay đầu đố 1 dao

Khi vận hành máy gồm các bước sau đây rất dễ dàng:

Bước 1: Đưa phôi vào trong máy và nhấn nút kẹp phôi

Bước 2: Nhấn nút khởi động dao cắt và phay đố

Bước 3: Trong khoảng 5s thì sẽ phay xong, sau đó mở kẹp phôi và lấy thành phẩm đã hoàn thành. Sản phẩm rất sắc gọn.

Giá tham khảo: 20.000.000 đồng ( giá thành chưa bao gồm thuế VAT)

Ưu điểm khi sử dụng máy thay dao nhanh

Thông số kĩ thuật:

Nguồn cung cấp: 380V-3P-50Hz

Công suất: 3kW

Áp suất không khí: 0.5~0.8 Mpa

Tiêu thụ không khí: 200L/min

Tốc độ quay: 2840r/min

Đặc điểm kỹ thuật của lưỡi cắt:

Lỗi cắt: 1-5%

Chiều rộng cắt: 20x50mm

Chiều cao cắt: 100x60mm

Dao cắt: 1-3m/min

Kích thước tổng thể: 1000x750x1450mm

Trang bị hệ thống kỹ thuật số phun dầu phay thông minh, thực hiện quá trình phay đố trong 10s, không mất thời gian căn chỉnh. Mặt bàn và đế kẹp được thiết kế bằng thép không gỉ qua nhiệt luyện. Pistong kẹp phôi được trang bị loại nguyên khối tốt nhất.

Như tên gọi của chiếc máy thì chúng ta có thể biết rằng máy thay dao vô cùng nhanh chóng thuận tiện. Mỗi lần thay dao chỉ mất 5-10s giúp tiết kiệm thời gian năng suất công việc đạt hiệu quả cao. Việc thay dao đơn giản, trên một trục kim loại chắc chắn có đầu sử dụng pistong giữ chặt dao phay đố. Khi nhấn nút để đẩy đầu pistong ra tháo vòng đệm chặn lưỡi dao và lấy dao đàn sử dụng ra rồi lắp loại dao cho loại nhôm khác cần sử dụng và lắp vòng đệm chặn như cũ là hoàn thành.

Mặc dù trục lưỡi dao có các kích thước dài ngắn khác nhau nhưng máy đã trang bị vòng đệm chặn dao bằng kim loại với chiếc long-đen có kích cỡ đọ dày khác nhau để phù hợp cho từng loại riêng. Ngoài ra còn có thêm các trục kim loại để treo các bộ lưỡi dao cùng với các long-đen với sự sắp xếp gọn gàng không tốn thời gian đi tìm.

Cách sử dụng máy phay đầu đố thay dao nhanh

Khi vận hành máy gồm các bước sau đây rất dễ dàng:

Bước 1: Đưa phôi vào trong máy và nhấn nút kẹp phôi

Bước 2: Nhấn nút khởi động dao cắt và phay đố

Bước 3: Trong khoảng 5s thì sẽ phay xong, sau đó mở kẹp phôi và lấy thành phẩm đã hoàn thành. Sản phẩm rất sắc gọn.

Một chiếc máy này có thể làm việc được với rất nhiều hệ nhôm rất phù hợp cho các nhà xưởng sản xuất các hệ nhôm đa dạng, chỉ cần thay đổi lưỡi dao và thao tác vận hành rất nhanh chóng tiết kiệm được chi phí đầu tư, thời gian gia công, hiệu quả công việc được nâng cao, chất lượng sản phẩm đạt thảm mỹ cao cũng như tiến độ giao sản phẩm cũng vượt trội.

Giá tham khảo: 28.000.000- 30.000.000 đồng ( giá thành chưa bao gồm thuế VAT)

Ưu điểm khi sử dụng máy thay dao nhanh có cắt bụng

Thông số kỹ thuật:

Nguồn: 380V 50Hz

Công suất: 4Kw

Áp suất không khí: 0.5-0.8Mpa

Tiêu thụ không khí: 150L/ Phút

Tốc độ quay: 2800r/ phút

Kích thước phay: 200mm

Máy trang bị nút bấm để tháo dao cũ ra nhanh rất tiện lợi, trục lắp lưỡi dao thì vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Thay lưỡi dao chỉ cần ấn nút rồi rút dao cũ thay dao mới vào và sử dụng dễ dàng, thao tác diễn ra nhanh gọn trong vòng 5 đến 10s, tiết kiếm thời gian tuyệt đối.

Ngoài ra còn có thêm các trục kim loại để treo các bộ lưỡi dao với sự sắp xếp gọn gàng không tốn thời gian đi tìm, rất tiện lợi và gọn gàng, tiết kiệm thời gian đi tìm khi để linh tinh.

Hơn nữa điểm đặc biệt như tên gọi thì loại máy cao cấp này đã được nâng cấp có thêm bộ phận dùng để cắt bụng luôn sau khi phay đố không như các loại máy trước đây phải mang thanh nhôm ra cắt bụng bằng máy cắt tay, như vậy để hoàn thành bước phay đầu đố thì bạn không cần phải thay đổi thanh nhôm đến chỗ khác nữa mà được thực hiện trực tiếp kết hợp luôn trên máy.

Đây là một dòng máy tuyệt vời mà khi cơ sở sản xuất sở hữu nó thì không cần đến các loại máy phay khác vì nó sử dụng để xử lý cho tất cả các hệ nhôm, giúp rút ngắn thời gian làm việc, nâng hiệu quả năng suất công việc.

Cách sử dụng may phay dao nhanh cắt bụng

Khi vận hành máy gồm các bước sau đây rất dễ dàng:

Bước 1: Đưa phôi vào trong máy và nhấn nút kẹp phôi

Bước 2: Nhấn nút khởi động dao cắt và phay đố

Bước 3: Trong khoảng 5s thì sẽ phay xong, sau đó mở kẹp phôi và lấy thành phẩm đã hoàn thành. Sản phẩm rất sắc gọn.

Giá tham khảo: 70.000.000 đồng ( giá thành chưa bao gồm thuế VAT)

Máy phay đầu đố DGT

Máy sử dụng 1 trục kim loại cứng cáp có đầu sử dụng pit-tông để giữ chặt bộ dao phay khi cắt đố. Mỗi khi cần thay dao, bạn chỉ việc ấn nút để đẩy đầu pit-tông lên và tháo dao phay ra và đổi loại thích hợp là hoàn thành.

Máy phay đầu đố DGT

Ngoài ra máy phay đầu đố DGT được trang bị thiết bị phun dầu thông minh, tự động bơm dầu và tự động ngắt khi nhận biết đã đủ lượng dầu cho lần cắt đó

Chức năng thay dao nhanh qua các hệ nhôm và có thể phay được tất cả các hệ nhôm bằng cách sử dụng loại dao phay thích hợp và lắp vào máy.

Với các kích cỡ dài ngắn của trục lưỡi dao khác nhau thì các bạn vẫn yên tâm là có thể lắp bình thường. bằng cách điều chỉnh thêm hoặc bớt long-đen mà máy đã trang bị sẵn để sử dụng cho việc này.

Giá tham khảo dao động từ 25 triệu đến 32 triệu đồng tùy từng loại.

Tóm lại,

Chiếc máy dùng để cắt các thanh đố cửa nhôm, tác dụng của các thanh này là dùng để chia nhỏ khung cửa, tạo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao cho một bộ cửa.

Sản phẩm phay bằng máy sẽ tiết kiệm được thời gian gia công, làm được nhiều sản phẩm cùng lúc, sản phẩm sẽ đều đẹp đúng chuẩn kích thước và tiến độ hơn so với cách truyền thống.

Mua máy phay đầu đố chính hãng ở đâu

Maylamnhomkinh.vn luôn tự hào là công ty uy tín luôn đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy sản xuất nhôm cao cấp với mẫu mã đa dạng và đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết và cẩn thận nhất về cách sử dụng máy cũng như đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trong quá trình sử dụng thì có bảo hành uy tín và luôn hỗ trợ nhanh nhất khi có thể. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ giúp bạn có được loại máy phù hợp nhất với bạn để mang lại hiệu quả và năng suất công việc tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa Chỉ: 255 Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Tp Hà Nội
Hotline: 0946.757.136
Email: maylamnhomkinh@gmail.com
Website:www.maylamnhomkinh.vn